Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

vòng tay đá ruby 10 ly

vòng tay đá ruby 10 ly
280.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
vòng tay đá ruby 10 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá ruby zoisite tự nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh sản phẩm thực tế, không chỉnh sửa

Vòng tay đá ruby 10 ly

Số hạt: 18 hạt hoặc theo yêu cầu

Màu sắc: đỏ xen lẫn xanh

vòng tay đá ruby 10 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá ruby zoisite tự nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh sản phẩm thực tế, không chỉnh sửa

vòng tay đá ruby phi 10 ly

Ruby-zoisite là sự kết hợp tự nhiên của cả hai loại tinh thể ruby ​​và tinh thể zoisite trong một mẫu vật duy nhất. Nó còn được gọi là 'anyolite', một tên bắt nguồn từ chữ Masai cho 'xanh' (anyoli). Biến thể tên khác bao gồm "ruby-in-zoisite" và "Tanganyika artstone". Ruby-zoisite được phát hiện tại khu khai thác mỏ Longido ở đông bắc Tanzania bởi Tom Blevins, một Prospector tiếng Anh. Cho đến ngày nay, Tanzania vẫn là nguồn duy nhất cho việc khai thác ruby-zoisite. Blevins ban đầu đã nghĩ rằng ông đã tìm thấy mỏ ruby ​​lớn trong năm 1949, nhưng sau đó nó bật ra được một quặng zoisite màu xanh lá cây với tạp lớn của ruby ​​chủ yếu là đục. Ruby-zoisite cũng là rất nhiều bao gồm các khoáng chất hornblend màu đen. Tùy thuộc vào thành phần chính của nó, ruby-in-zoisite có thể khác nhau rất nhiều về màu sắc, hoa văn và độ cứng. Zoisite tạo ra một màu xanh ánh đỏ, trong khi vùi ruby ​​cho nó nổi bật màu hồng và đỏ. Độ cứng Zoisite nằm trong khoảng 6,5-7 trên thang Mohs, trong khi ruby ​​có độ cứng là 9. Mặc dù ruby-zoisite là không ruby ​​tốt, nó cuối cùng tìm thấy một mục đích trong nghệ thuật chạm khắc và cabochon. Hiện nay, nó là một trong những loại đá quý trang trí đầy màu sắc nhất, và sự phong phú của chất liệu đá quý làm cho nó rất phải chăng, ngay cả sản phẩm cần kích thước lớn

Ruby-zoisite thường có thể được xác định bởi màu sắc đốm đặc biệt của nó và sự xuất hiện. Đá chủ yếu gồm zoisite màu xanh lá cây và vùi lớn hornblend màu đen và đỏ ruby, mà tạo ra mô hình thú vị với đá khối của nó. Nó có độ cứng 6,5-7 trên thang Mohs. Giống như tanzanite, ruby-zoisite chỉ được tìm thấy ở Tanzania, do đó nguồn gốc thường có thể là một yếu tố phân biệt rõ ràng. Nó đôi khi có thể bị nhầm lẫn với chloromelanite (ngọc-albit hoặc maw-ngồi-ngồi từ Miến Điện) nhưng ruby-zoisite có xu lộ diễn dõ dàng bởi màu sắc của nó là xanh xen lẫn hồng đỏ của ruby.

Với vẻ đẹp tự nhiêm, quặng đá ruby zoisite được sử dụng chủ yếu làm trang sức như tạc tượng, và vòng tay đá.

Để có sản phẩm đá ruby zoisite tự nhiên chất lượng với giá hợp lý, bạn lên đến với cơ sở làm ăn uy tín để có sản phẩm phù hợp, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khách có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 105004277854 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là đơn vị cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng tay đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng đá cẩm thạch, vòng tay đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá vỏ trai, vòng đá mã não Ấn Độ, vòng đá garnet, vòng tay đá mã não Tây Tạng.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm vòng tay đá ruby 10 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.5/10- ( 2 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan