Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

vòng tay đá prehnite 6 ly

vòng tay đá prehnite 6 ly
150.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên
Hàng thiên nhiên

Còn hàng
Mô tả:
vòng tay đá prehnite 6 ly là vòng tay đá cò nguồn gốc từ đá prehnite thiên nhiên, hạt đá lành, vòng tay đá có phụ kiên kèm theo

vòng tay đá prehnite 6 ly

Số hạt: theo yêu cầu

Màu sắc: hạt đá trong có sợi đen

vòng tay đá prehnite 6 ly là vòng tay đá cò nguồn gốc từ đá prehnite thiên nhiên, hạt đá lành, vòng tay đá có phụ kiên kèm theo

vòng tay đá prehnite 6 ly

Đá Prehnite là một inosilicate canxi và nhôm với công thức: Ca2Al (AlSi3O10) (OH) 2. Có thay thế Fe3 + cho nhôm trong cấu trúc. Prehnite kết tinh trong các hệ thống tinh thể trực thoi, và thường  có dạng cấu trục hình học khối là stalactitic v à botryoidal. Đá thường giòn có các vết dạn trong đá. Độ cứng của nó là 6-6.5, trọng lượng riêng của nó là 2,80-2,90g/cm3 và màu sắc của nó thay đổi từ màu xanh nhạt sang màu vàng, đôi khi nó có dạng không màu, màu xanh hoặc màu trắng. Vào tháng Tư năm 2000, một Prehnite màu vàng hiếm được phát hiện tại Kalahari Mangan Fields nổi tiếng ở Nam Phi. Thông thường thì quặng đá prehnite  là chủ yếu mờ, và loại trong suốt rất là hiếm.

Mặc dù không phải là một zeolite, nó được tìm thấy cùng  với các khoáng chất như datolite, canxit, apophyllite, stilbite, laumontite, heulandite vv trong khối trầm tích và các loại đá bazan, đôi khi trong đá granit, syenites, hoặc các đá gneis. Nó là một khoáng chất chỉ thị của tướng biến chất prehnite-pumpellyite.

Nó được mô tả lần đầu tiên vào năm 1788 cho một lần xuất hiện trong các dolerites Karoo của Cradock, tỉnh Eastern Cape, Nam Phi.  Nó được đặt tên cho Đại Tá Hendrik Von Prehn (1733-1785), chỉ huy của lực lượng quân sự của các thuộc địa của Hà Lan tại Cape of Good Hope từ 1768 đến 1780.

Các khối quặng prehnite chất lượng cao cũng được tìm thấy ở các vùng cao nguyên bazan xung quanh Trạm Hill Wave trong Lãnh thổ phía Bắc trung tâm, của Úc.

Vớ vẻ đẹp và độ trong tự nhiên, đá prehnite thường được sử dụng làm trang sức như vòng tay đá, để có được sản phẩm đá prehnite tự nhiên chất lượng và giá tốt nhất, các bạn lên đến với những cơ sở uy tín để có sản phẩm phù hợp cho mình, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khách có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 105004277854 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là đơn vị cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng đá mắt hổ đỏ, vòng đá mắt hổ xanh, vòng tay đá mã não, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng tay đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng tay đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá garnet, vòng đá mã nã Ấn Độ, vòng đá vỏ trai.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm vòng tay đá prehnite 6 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.3/10- ( 3 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan