Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Thursday - 16 / 03 / 2017 | By: Admin
954  

Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Bạn thuộc mệnh Kim và đang loay hoay không biết kiếm ở đâu ra cho mình một chiếc vòng tay đá thạch anh hợp mệnh theo ngũ hành sinh khắc. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu và chia sẻ tới các bạn những kiến thức về trang sức phong thủy và giúp bạn lựa chọn một chiếc vòng tay đá  hợp phong thủy với bạn nhé.

Không giống như những món đồ trang sức bình thường, vòng tay đá thạch anh không chỉ là phụ kiện tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của con người mà đây còn là món đồ phong thủy đem lại tài lộc và vận may cho chúng ta nếu sử dụng hợp lý và đúng phong thủy. Vòng tay đá thạch anh nói riêng và vòng tay đá phong thủy nói chung là những món phụ kiện không được đeo chúng bừa bãi mà phải tuân theo đúng quy luật về phong thủy. Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Kim được sử dụng những mày sau: Màu tương sinh: Thổ sinh Kim nên những màu của mệnh Thổ như vàng, nâu vàng sẽ là màu tương sinh của mệnh Kim. Vì thế hai dòng vòng tay đá thạch anh tóc vàng hay thạch anh tóc nâu là món quà phong thủy phù hợp với mệnh Kim, chúng có thể giúp chủ nhân có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, sống hài hòa với môi trường xung quanh. Màu tương hợp: Chính là màu của bản mệnh Kim là màu vàng ánh kim, trắng, xám ghi. Vì vậy, vòng tay đá Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng là sự lựa chọn số 2 cho người mệnh Kim. Màu chế khắc: Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được những viên đá có màu xanh lục (xanh lá cây) của mệnh Mộc. Vì vậy, chiếc vòng đá Thạch Anh Tóc Xanh hay Thạch Anh Xanh Aventurine là sự lựa chon số 3 cho người mệnh Kim.

Lưu ý: theo thuyết Ngũ Hành, Hỏa luôn khắc với Kim vì vậy những người mệnh Kim tuyệt đối không nên dùng những món đồ trang sức đá quý có màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Vì vậy, người mệnh Kim tuyệt đối nên tránh những chiếc vòng Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng.

Mong rằng, qua bài viết trên các bạn mệnh Kim sẽ tìm được cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh vừa đẹp, vừa phù hợp với phong thủy của mình để cải thiện được vận mệnh nhé. 

Bài liên quan
Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đang được lòng mọi lứa tuổi khi đem lại một vẻ ngoài bắt mắt tôn lên sự sang trọng, đây còn là một món đồ phong thủy đem đến sức khỏe và tài lộc cho con người.
Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Có thể bạn thường chọn cho mình một món đồ trang sức theo sở thích của mình, tức là chỉ cần chúng đẹp và vừa ý thì bạn sẽ đeo chúng, nhưng khi chọn mua vòng tay đá phong thủy thì lại hoàn toàn khác biệt đấy. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng
Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói cũng giống như những hóa thể khác của dòng thạch anh, dòng đá này mang tinh thể silic đi-ô-xít (SiO2). Sở dĩ chúng có màu ám khói là do được tạo ra từ từ những silic tự do, được silic đi-ô-xít do những bức xạ tự nhiên.
Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả Đá thạch anh đó là khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) và nó cũng là là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.
Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Hồng

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh ngày nay đã trở nên phổ biến với mọi lứa tuổi vì nó đáp ứng được vai trò làm đẹp và những lợi ích về sức khỏe cho con người. Một trong những loại thạch anh đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường là đá thạch anh hồng