Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá mắt mèo 8 ly

Vòng tay đá mắt mèo 8 ly
240.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá mắt mèo 8 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá mắt hổ thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá mắt mèo 8 ly

Số hạt: 21-22 hạt hoặc theo yêu cầu

Màu sắc: vàng trăng, hiệu ứng mắt mèo

Vòng tay đá mắt mèo 8 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá mắt hổ thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

vòng tay đá mắt mèo 8 ly

Đá mắt mèo là loại khoáng vật của chrysoberyl  chatoyant màu vàng.  Nó có tên theo tiếng Hi Lạp cổ nghĩa là sống và xuất hiện, tức là khi đá mài dạng cabochon, chúng ta sẽ thấy nó có loại hiệu ứng như mắt mèo. Hiệu ứng này dược tao ra bởi các tia sợi trong đá chạy dọc tinh thể theo trục, màu vàng của đá là do khoáng vật nhiễm nguyên tố Fe3+.

Mặc dù các khoáng vật khác như tourmaline, scapolite, corundum, spinel và thạch anh đều có thể có hiệu ứng mắt mèo tương tự như đá chrysoberyl, nhưng hiệu ứng này trên đá chrysoberyl vẫn nổi bật nhất.

Hiệu ứng mắt mèo xanh là do sự thay đỏi màu sắc của đá mắt mèo. Loại đá mắt mèo chất lượng cao thường đường gọi là mắt mèo Alexandrite. Đá mắt mèo chỉ chiếm vài phần trăm trong tổng đố quặng đá chrysoberyl được khai thác.

Đá mắt mèo trở lên phổ biến vào cuối thể ký 19, ngày nay với vẻ đẹp tự nhiên nó được sử dụng chủ yếu làm trang sức như mặt nhẫn hoặc vòng tay đá.

Để lựa chọn được sản phẩm tự nhiên, chất lượng và giá hợp lý nhất, các bạn hãy đến những cơ sở uy tín, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khách có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 105004277854 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng đá mã não đỏ, vòng đá mã nào vàng, vòng đá mã não trắng, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá garnet, vòng đá vỏ trai, vòng đá mã não Ấn Độ, vòng tay đá ngọc Hoàng Long.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá mắt mèo 8 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.8/10- ( 5 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan