Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá mắt hổ xanh 14 ly

Vòng tay đá mắt hổ xanh 14 ly
380.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá mắt hổ xanh 14 ly, vòng đá phong thủy là sản phẩm từ đá mắt hổ, hàng thiên nhiên qua cải thiện màu sắc, sử dụng không phai màu, ảnh chụp thực tế, không qua chỉnh sửa

Đá mắt hổ xanh 14 ly

Số hạt: 12-14 hạt, hoặc theo yêu cầu

Màu sắc: xanh đen, hạt đá lành, hiệu ứng mắt hổ rõ nét

Loại đá được qua cải thiện màu sắc, đá chất lượng cao, sử dụng không phai màu

Vòng tay đá mắt hổ xanh 14 ly, vòng đá phong thủy là sản phẩm từ đá mắt hổ, hàng thiên nhiên qua cải thiện màu sắc, sử dụng không phai màu, ảnh chụp thực tế, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá mắt hổ xanh

Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Một loại biến thể khác của loại đá này là dạng đá mắt hổ Hawk khi thiếu các hiệu ứng màu xanh.

Đá mắt hổ được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và phía Đông của châu Úc. Trong thành phẩn đá có chứa nhiều SiO2 và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt. Tỷ trong của đá khoảng 2,64 tới 2,71 g/cm3. Nó được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng sodium silica và nguyên tố sắt.

Để có sản phẩm đá mắt hổ có màu xanh nước biển và xanh dương, các loại đá mắt hổ tự nhiên qua cải thiện màu sắc, tùy theo chất lượng, nếu đá mắt hổ tự nhiên chất lượng cao thì qua xử dụng sẽ không phải màu.

Đá mắt hổ xanh tự nhiên có màu xanh nhạt, :D

Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, vòng  tay đá và làm các vật dụng trang trí.

Để lựa chọn được 1 sản phẩm tự nhiên, các bạn hãy tìm đến cơ sở uy tín để có được chất lượng và giá tốt nhất, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng đá mã não, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng tay đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng tay đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng tay đá mã não Tây Tạng, vòng đá vỏ  trai, vòng đá ngọc Hoàng Long,.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

            Giá sản phẩm Vòng tay đá mắt hổ xanh đăng trên website là giá đã bao gồm: sản phẩm + hộp đựng + chi phí giao hàng toàn quốc

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá mắt hổ xanh chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.5/10- ( 4 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan