Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng đá mắt hổ

Saturday - 14 / 05 / 2016 | By: Nguyễn hải
1933  

Vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng đá mắt hổ

               Đá mắt hổ vàng nâu là 1 trong dòng đá mắt hổ, trong thành phần  tinh thể của nó có chứa nhiều khoáng sợi silicat, tạo hiệu ứng lấp ánh. Tuy nhiên không giống các khoáng vật của silicat, đá mắt hổ giống như 1 dạng khoáng vật vô định hình của nhiều thành phần khoáng chất khác nhau. Silicat và khoáng chất tạo màu đã làm viên đá có hiệu ứng quang học giống mắt con hổ. Màu vàng trong đá là do khoáng vật chứa nhiều nguyên tố sắt.

             Do bởi cấu tạo từ khoáng vật và silicat, độ cứng của đá mắt hổ khá cao (6,5-7 theo thang Mohn). Trong tự nhiên, đá mắt hổ có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng có 2 màu chủ đạo là màu đỏ nâu và màu vàng nâu. Ngoài ra nó có màu xanh tối và xanh nhạt, các màu này khá hiếm.

          Đá mắt hổ có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Hai nguồn quan trọng nhất hiện nay bao gồm Thái Lan và tỉnh Northern Cape của Nam Phi. Ngoài ra còn có các nguồn đá mắt hổ khai thác được ở các nước như: Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Myanmar (Miến Điện), Namibia, Tây Ban Nha và Mỹ.

            Với đặc điểm tự nhiên về hiệu ứng quang học, các loại đá mắt hổ thường được cắt dạng cầu để tạo ra được hiệu ứng quang học mắt hổ. Trong một số trường hợp, đá mắt hổ có thể được khắc và tạc để tạo ra 1 số sản phẩn như tượng phật dilac, tỳ hưu hoặc theo yêu cầu. Nhưng dạng làm vòng tay vẫn là 1 dạng chủ yếu được sử dụng khi dung loại đá này..

           

                      Vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng đá mắt hổ vàng

          Việc sử dụng đá mắt hổ làm trang sức như vòng tay đá, tượng… là khá phổ biến trên thế giới, với các nguồn đá được cung cấp từ các mỏ của các nước: ở Nam Phi và Thái Lan, Ngoài ra, trang sức đá mắt hổ cũng cũng khá bền vững gần như đá bán quý thạch anh. Với hiệu ứng mắt hổ vàng-nâu và đỏ nâu, nó luôn là sự lựa chọn làm trang sức vòng đeo tay chon nam giới. Các sản phẩm trang sức từ đá làm tôn vẻ đẹp, sự mạnh mẽ cá tính của người sử dụng/

         Ngoài những dòng sản phẩm đá mắt hổ chất lượng cao, rất hiếm khi người ta có thể mài được 1 viên đá mắt hổ hoàn hảo, những viên này thường có giá trị khá lớn và nó thường làm trang sức.

        Để có những sản phẩm tốt với nguồn gốc từ đá cẩm thạch và đá nepherite tự nhiên, các bạn lên đến với những cơ sở uy tín để có được những sản phẩm tốt nhất, quý khách xin vui long truy cập link sau:

        http://vongtayda.vn/vong-tay-da-mat-ho-vang_w15

        Sản phẩm được chụp ảnh thực tế, không qua chỉnh sửa, giá sản phẩm đã bao gồm hộp đựng và phí ship toàn quốc.

        Xin quý khách vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Xin cám ơn quý khách

 

Bài liên quan
Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Không giống như những món đồ trang sức bình thường, vòng tay đá thạch anh không chỉ là phụ kiện tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của con người mà đây còn là món đồ phong thủy đem lại tài lộc và vận may cho chúng ta nếu sử dụng hợp lý và đúng phong thủy.
Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đang được lòng mọi lứa tuổi khi đem lại một vẻ ngoài bắt mắt tôn lên sự sang trọng, đây còn là một món đồ phong thủy đem đến sức khỏe và tài lộc cho con người.
Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Có thể bạn thường chọn cho mình một món đồ trang sức theo sở thích của mình, tức là chỉ cần chúng đẹp và vừa ý thì bạn sẽ đeo chúng, nhưng khi chọn mua vòng tay đá phong thủy thì lại hoàn toàn khác biệt đấy. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng
Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói cũng giống như những hóa thể khác của dòng thạch anh, dòng đá này mang tinh thể silic đi-ô-xít (SiO2). Sở dĩ chúng có màu ám khói là do được tạo ra từ từ những silic tự do, được silic đi-ô-xít do những bức xạ tự nhiên.
Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả Đá thạch anh đó là khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) và nó cũng là là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.