Vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng đá mắt hổ

Saturday - 14 / 05 / 2016 | By: Nguyễn hải
758  

Vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng đá mắt hổ

               Đá mắt hổ vàng nâu là 1 trong dòng đá mắt hổ, trong thành phần  tinh thể của nó có chứa nhiều khoáng sợi silicat, tạo hiệu ứng lấp ánh. Tuy nhiên không giống các khoáng vật của silicat, đá mắt hổ giống như 1 dạng khoáng vật vô định hình của nhiều thành phần khoáng chất khác nhau. Silicat và khoáng chất tạo màu đã làm viên đá có hiệu ứng quang học giống mắt con hổ. Màu vàng trong đá là do khoáng vật chứa nhiều nguyên tố sắt.

             Do bởi cấu tạo từ khoáng vật và silicat, độ cứng của đá mắt hổ khá cao (6,5-7 theo thang Mohn). Trong tự nhiên, đá mắt hổ có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng có 2 màu chủ đạo là màu đỏ nâu và màu vàng nâu. Ngoài ra nó có màu xanh tối và xanh nhạt, các màu này khá hiếm.

          Đá mắt hổ có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Hai nguồn quan trọng nhất hiện nay bao gồm Thái Lan và tỉnh Northern Cape của Nam Phi. Ngoài ra còn có các nguồn đá mắt hổ khai thác được ở các nước như: Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Myanmar (Miến Điện), Namibia, Tây Ban Nha và Mỹ.

            Với đặc điểm tự nhiên về hiệu ứng quang học, các loại đá mắt hổ thường được cắt dạng cầu để tạo ra được hiệu ứng quang học mắt hổ. Trong một số trường hợp, đá mắt hổ có thể được khắc và tạc để tạo ra 1 số sản phẩn như tượng phật dilac, tỳ hưu hoặc theo yêu cầu. Nhưng dạng làm vòng tay vẫn là 1 dạng chủ yếu được sử dụng khi dung loại đá này..

           

                      Vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng đá mắt hổ vàng

          Việc sử dụng đá mắt hổ làm trang sức như vòng tay đá, tượng… là khá phổ biến trên thế giới, với các nguồn đá được cung cấp từ các mỏ của các nước: ở Nam Phi và Thái Lan, Ngoài ra, trang sức đá mắt hổ cũng cũng khá bền vững gần như đá bán quý thạch anh. Với hiệu ứng mắt hổ vàng-nâu và đỏ nâu, nó luôn là sự lựa chọn làm trang sức vòng đeo tay chon nam giới. Các sản phẩm trang sức từ đá làm tôn vẻ đẹp, sự mạnh mẽ cá tính của người sử dụng/

         Ngoài những dòng sản phẩm đá mắt hổ chất lượng cao, rất hiếm khi người ta có thể mài được 1 viên đá mắt hổ hoàn hảo, những viên này thường có giá trị khá lớn và nó thường làm trang sức.

        Để có những sản phẩm tốt với nguồn gốc từ đá cẩm thạch và đá nepherite tự nhiên, các bạn lên đến với những cơ sở uy tín để có được những sản phẩm tốt nhất, quý khách xin vui long truy cập link sau:

        http://vongtayda.vn/vong-tay-da-mat-ho-vang_w15

        Sản phẩm được chụp ảnh thực tế, không qua chỉnh sửa, giá sản phẩm đã bao gồm hộp đựng và phí ship toàn quốc.

        Xin quý khách vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Xin cám ơn quý khách

 

Bài liên quan
Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Australia là một nước nổi tiếng với loại đá mắt hổ đẹp, ở đây người ta phát hiện ra một mỏ đá mắt hổ rất đặc biệt trong sự hình thành Marramamba của khu vực Pilbara ở Tây Úc.
Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Hầu hết mọi người đều xem vòng tay là một loại phụ kiện thông thường và đeo một cách tự do. Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy, việc chọn đeo tay trái hay tay phải cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi cá nhân.
Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Chỉ bằng các loại vòng tay, giường đá Germanium thì khó mà chữa được hết bệnh, nhưng Germanium có thể có tác dụng tích cực, có lợi với sức khỏe con người.
Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

vòng tay đá phong thủy là một trong những loại mặt hàng rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh của mỗi chiếc vòng, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.
Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.Để các trang sức xi mạ giữ màu được bền, ngoài việc tránh các tác nhân như hóa chất, mồ hôi , va chạm,…