Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá mã não xanh 12 ly

Vòng tay đá mã não xanh 12 ly
280.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá mã não xanh 12 ly, vòng đá phong thủy, hàng thiên nhiên cao cấp qua cải thiện màu sắc, hạt đá lành màu xanh trong, vòng tay đã có phụ kiện

Vòng tay đá mã não xanh 12 ly

Số hạt: 14-16 hạt

Màu sắc: xanh trong, hạt đá lành

Sản phẩm có 2 loại, tự nhiên và qua cải thiện màu sắc

Vòng tay đá mã não xanh 12 ly, vòng đá phong thủy, hàng thiên nhiên cao cấp qua cải thiện màu sắc, hạt đá lành màu xanh trong, vòng tay đã có phụ kiện

Vòng tay đá mã não xanh 12 ly

Đá mã não hay còn gọi là agate là một dạng liên kết vi tinh thể của của thạch anh silica với canxedon, đặc trưng của dạng này là các hạt mịn và màu sáng. Mặc dù agat có thể được tìm thấy trong nhiều loại đá khác nhau, nhưng chúng chủ yếu liên quan đến các đá được hình thành do núi lửa và thuộc dạng thể phổ biến trong một số loại vô định hình.

Tên đá mã não được đặt bởi Theophrastus, một nhà triết học và nhà tự nhiên Hy Lạp, người phát hiện ra những viên  đá lại này dọc theo đường bờ sông Achates (tiếng Hy Lạp: Ἀχάτης) ngày nay ở Sicily,] vào khoảng thứ 4 và thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. Màu sắc và và caxendon  được biết đến hơn 3.000 năm trước đây tại sông Achates, bây giờ gọi là Dirillo.

Hầu hết các đá mã não thường có dạng các tảng trong khối đá lớn hoặc có trong dung nham tiền sử đã nguội lạnh. Nó hình thành trong các hốc do núi lửa hoặc do các muối lấp đầy vào trong các hốc một phần hoặc toàn bộ hốc, sau đó silicon sẽ ngưng tụ thành các lớp trên hốc đó. Do đó, đá mã não còn được biết đến là quá trình lấp đầy các hốc hoặc các vết nứt do phun trào núi lửa, quá trình này diễn ra theo thời gian và dưới ảnh hưởng của trọng lực. Vì vậy khi cắt 1 viên đá mã não chúng ta sẽ thấy các đường kẻ song song, nó hiện thị sự phân tang và giúp ta đánh giá được loại mã não. Theo quá trình hình thành đá mã não từ hốc ta có thể thấy, phía ngoài cùng của đá sẽ là đá gốc, kế tiếp đó sẽ là silica kết tinh với caxedon các tinh thể này vẫn ngậm nước, và các lớp về phía trong thì tỷ lệ silica tăng dần, tỷ lệ caxedon giảm xuống và tỷ lệ số phân tử ngậm nước giảm xuống đến mức đủ cao thì sẽ toàn bộ là kết tinh của silica bên trong, chúng ta có thể thấy dạng của các hốc thạch anh tím, vàng.. có nguồn gốc từ Brazil chứng minh cho dạng hình thành này.

Với đặc điểm hình thành từ tự nhiên được mô tả bên trên thì đá mã não phân bố rất phổ biến trên thế giới, hiện nay đá mã não mài bóng sước sử  dụng trong lĩnh vực hóa học như làm dụng cụ nghiền trộn hóa chất.

Với đặc điểm tự nhiên và hiệu ứng về quang học, rất nhiều đá mã não được sử dụng làm đồ trang trí nhà của, làm đá cảnh và làm trang sức như vòng tay đá.

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng tay đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng tay đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá tourmaline, vòng đá vỏ trai, vòng đá garnet, vòng đá ngọc Hoàng Long, vòng tay đá mã não Ấn Độ.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

            Giá sản phẩm đăng trên website là giá đã bao gồm: sản phẩm + hộp đựng + chi phí giao hàng toàn quốc

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá mã não xanh 12 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

 

Xếp hạng: 9.5/10- ( 2 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan