Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá lapis lazuli 10 ly

Vòng tay đá lapis lazuli 10 ly
300.000 (VNĐ)   Mua hàng
hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá lapis lazuli 10 ly, có nguồn gốc từ thiên nhiên, vòng tay có phụ kiện kèm theo, ảnh vòng tay chân thực không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá lapis lazuli 10 ly

Số hạt: 18 hạt hoặc theo yêu cầu

Màu sắc: xanh đậm, đá thiên nhiên chất lượng tốt

Vòng tay đá lapis lazuli 10 ly, có nguồn gốc từ thiên nhiên, vòng tay có phụ kiện kèm theo, ảnh vòng tay chân thực không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá lapis lazuli 10 ly

Đá Lapis lazuli hay đọc ngắn gọn là đá lapis, là một loại đá quý màu xanh sâu mà đã ưa chuộn từ thời cổ đại bởi màu sắc màu sắc xanh mạnh mẽ của nó. Lapis lazuli đã được khai thác trong mỏ Sar-i Sang  và trong các mỏ khác ở tỉnh Badakhshan ở đông bắc Afghanistan vào đầu thiên niên kỷ trước Công Nguyên lần thứ 7. Các hạt Lapis đã được tìm thấy tại ngôi mộ thời đồ đá mới ở Mehrgarh, vùng Caucasus , và thậm chí đến từ Afghanistan như Mauritania. Nó đã được sử dụng cho lông mày trên mặt nạ tang lễ của vua Tutankhamun

Vào cuối thời Trung Cổ, lapis lazuli bắt đầu được xuất khẩu sang châu Âu, nơi nó được nghiền thành bột và làm thành bột xanh biếc, nó là loại tốt nhất và đắt nhất của tất cả các sắc tố màu xanh. Nó được sử dụng bởi các nghệ sĩ quan trọng nhất của thời kỳ Phục hưng và Baroque, bao gồm Masaccio, Perugino, Titian và Vermeer, và thường được dành riêng cho các quần áo của nhân vật trung tâm của bức tranh, đặc biệt là Đức Trinh Nữ Maria.

Ngày nay các mỏ ở phía đông bắc Afghanistan và Pakistan vẫn là nguồn chính của lapis lazuli. Lượng quan trọng cũng được sản xuất từ ​​các mỏ phía tây của hồ Baikal ở Nga, và ở vùng núi Andes tại Chile. Số lượng nhỏ hơn được khai thác ở Ý, Mông Cổ, Hoa Kỳ và Canada.

Lapis lazuli là một tảng đá có chứa khoáng chất quan trọng nhất là thành phần lazurite [ (25% đến 40%), đó là một khoáng silicat feldspathoid với công thức (Na,Ca)8(AlSiO4)6(S,SO4,Cl)1-2 Hầu hết lapis lazuli cũng chứa canxit (trắng), sodalite (màu xanh), và pyrit (kim loại màu vàng). Các thành phần khác có thể có: augit; diopside; enstatit; mica; hauynite; hornblend, và nosean. Một số lapis lazuli có chứa một lượng nguyên löllingite geyerite nhiều lưu huỳnh giàu.

Lapis lazuli thường có trong trong đá cẩm thạch tinh thể là kết quả của quá trình biến chất tiếp xúc., độ cứng của đá theo thang Mohn là 5,5-6 và tỷ trọng của nó trong khoảng 2,7-2,9 gram/cm3.

Lapis có thể t đánh để làm thành đồ trang sức, chạm khắc, hộp, khảm, đồ trang trí, và lọ hoa. Nó cũng được nghiền tạo bột và được dùng để để tạo ra các sắc tố màu xanh tươi được sử dụng rộng rãi trong thời Phục Hưng trong bức bích họa và tranh sơn dầu. Bột đá lapis được sử dụng như một chất màu trong sơn dầu đến tận vào đầu thế kỷ 19 khi các hóa chất tạo màu tổng hợp ra đời nó ít được sử dụng.

Với vẻ đẹp tự nhiên, đá lapis lazuli được sử dụng làm nhiều đồ trang sức và đặc biệt là vòng tay đá, để có sản phẩm vòng tay đá tự nhiên chất lượng và giá thành hợp lý nhất, các bạn lên tới cơ sở uy tín để chọn cho mình 1 món đồ phù hợp, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khách có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 105004277854 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là đơn vị cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh, vòng đá thạch anh tím, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá lapis, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá chacedony, vòng đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng đá cẩm thạch, vòng tay đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá vỏ trai, vòng tay đá mã não Ấn Độ, vòng đá garnet.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá lapis lazuli 10 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.5/10- ( 2 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan