Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá howlite 12 ly

Vòng tay đá howlite 12 ly
210.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá howlite 12 ly, nguồn gốc từ đá howlite thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá howlite 12 ly

Số hạt: 14-16 hạt, số hạt theo yêu cầu

Màu sắc: trắng có vân đen

Vòng tay đá howlite 12 ly, nguồn gốc từ đá howlite thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá howlite 12 ly

Đá Howlite, tên khoa học là hydroxit canxi borosilicate (Ca2B5SiO9 (OH) 5), là một khoáng chất borat tìm thấy trong trầm tích evaporit.  Đá Howlite được khám phá gần Windsor, Nova Scotia vào năm 1868 bởi Henry thế nào (1828-1879), một nhà hóa học người Canada, nhà địa chất học, và khoáng vật học. Ông được gọi là khoáng sản mới silico-boro-canxit; nó được đặt tên howlite bởi James Dwight Dana ngay sau đó.

Các hình thức phổ biến nhất của đá howlite là các khối nốt không đều, đôi khi giống như súp lơ. Tinh thể của howlite là rất hiếm, đã được tìm thấy trong chỉ một vài địa phương trên toàn thế giới. Tinh thể đầu tiên được phát hiện tại Tick Canyon, California, và sau đó tại Iona, Nova Scotia. Dạng tinh thể đạt đến kích thước tối đa khoảng 1 cm. Các nốt có màu trắng với các tĩnh mạch màu xám hoặc đen tốt trong một, mô hình thường giống như mạng thất thường, không trong suốt với ánh sub-thủy tinh thể. Các tinh thể tại Iona là không màu, trắng hoặc nâu và thường mờ hoặc trong suốt.

Cấu trúc của nó là đơn nghiêng với độ cứng Mohs 3.5 và thiếu sự phân cắt thường xuyên. Crystal là lăng trụ và phẳng trên mặt {100}. Các tinh thể từ Tick Canyon có hình thon dài dọc theo trục 010, trong khi những khoáng vật howlite có nguồn gốc từ Iona có hình thon dài dọc theo trục 001.

Howlite thường được sử dụng để làm cho đồ vật trang trí như chạm khắc nhỏ hoặc các thành phần đồ trang sức. Do kết cấu xốp của nó, howlite có thể dễ dàng nhuộm để bắt chước các khoáng chất khác, đặc biệt là màu ngọc lam vì sự giống nhau bề ngoài của mẫu veining. Các howlite nhuộm (hoặc magnesit) là thị trường như turquenite. Howlite cũng được bán ở trạng thái tự nhiên của nó, đôi khi dưới tên thương mại gây nhầm lẫn của "ngọc trắng" hay "trâu xanh ngọc trắng," hoặc tên bắt nguồn "đá trâu trắng . "

Với vẻ đẹp tự nhiên, đá howlite thường được sử dụng làm trang sức đơn giản như vòng tay đá, để có được những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất các bạn lên so sánh và tìm đến những cơ sở uy tín, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng đá mã não đỏ, vòng đá mã nào vàng, vòng đá mã não trắng, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá garnet, vòng đá vỏ trai, vòng đá mã não Ấn Độ, vòng tay đá ngọc Hoàng Long... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá howlite 12 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.8/10- ( 4 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan