Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá garnet 8 ly

Vòng tay đá garnet 8 ly
230.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá garnet 8 ly đã có phụ kiện, sản phẩm có nguồn gốc từ đá garnet thiên nhiên nhằm mang lại vẻ đẹp và đẳng cấp cho bạn, ảnh chụp thực tế, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá garnet thiên nhiên 8 ly

Số hạt: 21-22 hạt hoặc theo yêu cầu

Màu sắc: màu đỏ nâu, ra nắng ánh đỏ

Vòng tay đá garnet 8 ly đã có phụ kiện, sản phẩm có nguồn gốc từ đá garnet thiên nhiên nhằm mang lại vẻ đẹp và đẳng cấp cho bạn, ảnh chụp thực tế, không qua chỉnh sửa

Đá Garnet hay đá thạch lựu, đó là một nhóm khoáng vật silicat với công thức hóa học tổng quát là: A3B2(SiO4)3, trong đó nguyên tố à A = Ca+2,Mg+2, Fe+2, Mn+2; B = Al+3, Fe+3, V+3, Cr+3. Tên gọi bắt nguồn từ tiếng La tinh Granatus - có nghĩa là "hạt, hột", có thể để chỉ tới quả thạch lựu (Punica granatum) vì các tinh thể của một số loại đá garnet có hình dáng, kích thước, màu sắc tương tự như hạt của quả thạch lựu. Từ năm 1803 thuật ngữ "đá garnet" được dùng cho cả nhóm khoáng vật này.

Công dụng khác: Đá Garnet trong suốt có màu đẹp dùng làm đồ trang sức như mặt nhẫn, vòng tay đá. Các loại cứng như anmandin, pirop, spesatin dùng làm nguyên liệu để mài làm giấy nhám đánh các gờ gỗ cứng, mài gương, đánh da, gỗ cứng...

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng đá mắt hổ đỏ, vòng đá mắt hổ vàng, vòng tay đá mã não, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng tay đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng tay đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá mã não Tây Tạng, vòng đá ngọc Hoàng Long, vòng đá garnet.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá, vòng đá phong thuỷ...  và thiết kế vòng cổ đá theo yêu cầu của khách hàng.

            Giá sản phẩm đăng trên website là giá đã bao gồm: sản phẩm + hộp đựng + chi phí giao hàng toàn quốc

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.7/10- ( 6 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan