Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá fluorit 8 ly

Vòng tay đá fluorit 8 ly
200.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá fluorit 8 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá flourit thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá fluorit 8 ly

Số hạt:21-22 hạt hoặc theo yêu cầu

Màu sắc: hạt đá trong, nhiều màu sắc

Vòng tay đá fluorit 8 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá flourit thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá fluorit 8 ly

Fluorite (còn gọi là fluorspar) là dạng khoáng chất như canxi florua, CaF2. Nó thuộc vào các khoáng chất halogen. Tinh thể có cấu trúc lập phương hoặc lập phương tâm khối, đôi khi nó có cấu trúc bat diện và phức tạp hơn không phải là hiếm. Fluorite là một khoáng vật nhiều màu sắc,với ánh sáng thường và tác dụng của tia cực tím, và các viên đá đều màu sắc đẹp. Trong công nghiệp, fluorit được sử dụng cho luyện kim, và trong sản xuất một số kính và men. Các lớp tinh khiết nhất của fluorit là một nguồn florua để sản xuất axit flohydric, đó là nguồn trung gian để tạo ra các hợp chất chứa flo. Ống kính fluorite trong suốt quang học rõ ràng có độ phân tán thấp, do ống kính được làm từ fluorite thường có quang sai màu sắc ít, do đó chúng làm trong kính hiển vi và kính thiên văn. Fluorite quang cũng có thể sử dụng trong trong lĩnh vực quang học với bước sóng ngắn trong phạm vi tia cực tím, khi mà các kính thông thường không sử dụng được bởi các loại kính thuông thường này thường hấp thụ những bức xạ tử ngoại mạnh.

Fluorite xuất phát từ fluo danh từ tiếng Latin, có nghĩa là một dòng chảy hoặc dòng  nước chảy. Trong động từ hình này là fluor hoặc fluere, có nghĩa là dòng chảy. Các loại quặng fluorite  được sử dụng trong luyện kim như sắt để giảm độ nhớt của xỉ. Nhiệt độ nóng chảy của canxi florua là 1676 K.. Fluorit ban đầu được gọi là fluorospar và được nhắc đến lần đầu tiên được trong tài liệu được in ấn 1530 của tác giả Bermannus,. Agricola, một nhà khoa học Đức là 1 chuyên gia địa chất, khai thác mỏ, và luyện kim, đặt tên fluorspar như một Neo theo tiếng Latin thì Flussspat Đức từ Fluß (suối, sông) và "nhỏ”. Năm 1852, fluorit cho nó đặt tên cho hiện tượng huỳnh quang, hiện tượng này là do chủ yếu fluorites tạo ra, do các tạp chất nhất định trong tinh thể. Fluorite cũng đã đặt tên vào phần tử flo cơ bản của nó. Hiện nay, từ "hoàng thạch" là phổ biến nhất được sử dụng cho fluorit như các hàng hóa công nghiệp và hóa chất, trong khi "fluorit" được sử dụng khoáng vật và trong hầu hết các lĩnh vực khác.

Với màu sắc đẹp và tự nhiên, nhiều quặng fluorite được sử dụng ngoài ứng dụng trong công nghiệp như trang sức, làm vòng tay đá, mặt nhẫn và dây truyền để mang lại vẻ đẹp cho con người, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng đá mã não đỏ, vòng đá mã nào vàng, vòng đá mã não trắng, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng đá ruby phi, vòng đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá garnet, vòng đá vỏ trai, vòng đá mã não Ấn Độ, vòng tay đá ngọc Hoàng Long.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá fluorit 8 ly​ chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

 

Xếp hạng: 9.7/10- ( 3 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan