Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá chalcedony 10 ly

Vòng tay đá chalcedony 10 ly
200.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá chalcedony 10 ly, hàng tự nhiên, hạt đá lành trắng trong, vòng có sẵn phụ kiện 18 hạt mỗi vòng, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá chacedony 10 ly

Số hạt: 18 hạt

Màu sắc: hạt đá trắng, bán trong

Vòng tay đá chalcedony 10 ly, hàng tự nhiên, hạt đá lành trắng trong, vòng có sẵn phụ kiện 18 hạt mỗi vòng, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá chalcedony 10 ly

Đá chalcedony là 1 dạng tinh thể chứa silicat, nó bao gồm các khối khoáng tinh thể silicat sen lẫn với các khối đá silic đơn tinh thể. Cả 2 loại này đều là khoáng vật của silica nhưng chúng có cấu trúc tinh thể khác nhau, silicat có cấu trúc đá giác trong khi đó silic đơn tinh thể có cấu trúc đơn tinh thể.  Thành phần cấu trúc  của đá chalcedony phụ thuộc vào hành phần của tinh thể silicat đó là SiO2.

Đá chalcedony thường có dạng sáp, chúng bán trong hoăc trong, về màu sắc nó có nhiều loại màu nhưng màu đá chủ yếu là màu trắng và màu sám. Màu sắc của đá chalcedony có thể cải thiện bằng phương pháp xử lý nhiệt.

Tên gọi đá chalcedony bắt nguồn từ  tiếng latinh là chalcedonies (đánh vần là calchedonius). Tên này do khả năng là đá chalcedony được tim thấy ở thị trấn Chalcedon tại trung Đông.

Đá chalcedony có rất nhiều loại, chủ yếu là đá bán quý như:

Mã não

Aventurine

Carnelian, hay còn gọi là mã não đỏ

Chrysoprase, hay còn gọi là ngọc đế quang

Helitrope, đá máu rồng,

Mã não rêu

Onyx, hay còn gọi là mã não đen

Với cấu trúc và đặc điểm tự nhiên, có nhiều loại chalcedony với màu sắc khác nhau, tên gọi khác nhau, đá chalcedony hiện nay được sử dụng chủ yếu làm các vật phẩm trang trí, tạc tượng và vòng tay đá,

Để chọn được những sản phẩm tốt nhất với giá cả và chất lượng, các bạn lên tìm đên những cơ sở uy tín, D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng đá mã não đỏ, vòng đá mã nào vàng, vòng đá mã não trắng, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng đá ruby phi, vòng đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá garnet, vòng đá vỏ trai, vòng đá mã não Ấn Độ, vòng tay đá ngọc Hoàng Long.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá chalcedony 10 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.5/10- ( 2 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan