vòng tay đá aventurine, đá may mắn

Wednesday - 27 / 04 / 2016 | By: Nguyễn hải
958  

       Giới thiệu về ý nghĩa và công dụng của đá Aventurine xanh

        Đá aventurine xanh được biết đến như "Viên đá của may mắn", và nó được cho là đá may mắn nhất của tất cả các tinh thể đá tự nhiên, đặc biệt là trong việc thịnh vượng và giàu có, hoặc trong bất kỳ tình huống đời sống hang ngày như:  kiểm toán thuế, thậm chí hạ cánh thăng chức. Một người chỉ cần được ở gần đó để lấy được lợi ích của nó.

Đá aventurine thô và sản phẩm chế tác từ đá, vòng tay đá aventurine

       Đá Aventurine là một loại của Quartz đặc trưng bởi sự lấp lánh sánh sáng của Mica, khoáng vật khác tạo ra hiệu ứng lấp lánh cho đá, do vậy chúng còn được gọi là aventurescence. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Ý một ventura hoặc all'avventura, có nghĩa là "tình cờ", và đề cập đến các tình huống tìm ra nó tại Ý từ năm 1700, đá này được tao ra khi một nhân viên vô tình bỏ mạt kim loại vào một thùng thuỷ tinh nóng chảy. Khi nguội, kết quả đã tạo ra một loại đá lấp lánh óng ánh và nó đã được sử dụng để làm đồ trang sức và các mặt hàng khác. Tên aventurine sau đó trao cho đá tự nhiên mà trông như sản phẩm công nghiệp.

        Đá Aventurine là thường xanh nhất, mặc dù nó cũng được hình thành màu xanh, đỏ đến nâu đỏ, bụi màu tím, màu cam hoặc hồng đào, màu vàng, và bạc màu xám. Màu chủ yếu là xanh nhạt nhưng một lượng khoáng vật nhiễm trong đá khiến chúng trở lên xanh dục. Màu xanh aventurine là do các hạt Fuchsite trong thạch anh, trong khi các sắc thái của màu đỏ, nâu và da cam là do Hematite hoặc Goethite vùi. Peach và aventurine vàng bao gồm pyrit với tinh Mica, đá aventurine xanh chứa tạp của Dumortierite, trong khi  màu tím là màu do nhiễm Lepidolite.

Bởi vì aventurine là một loại đá, tính chất vật lý của nó đa dạng: trọng lượng riêng của nó có thể nằm giữa 2,64-2,69 và độ cứng của nó là thấp hơn một chút so với thạch anh tinh thể đơn vào khoảng 6,5.   

        Với đặc tính tự nhiên và màu sắc thường là ánh xanh, đá aventurine được sử dụng chủ yếu làm trang sức như vòng tay đá, để có được sản phẩm vòng tay đá, vòng cổ đá...

         Để có những sản phẩm tốt với nguồn gốc từ đá aventurine tự nhiên, các bạn lên đến với những cơ sở uy tín để có được những sản phẩm tốt nhất, quý khách xin vui long truy cập link sau:

        http://vongtayda.vn/vong-tay-da-aventurine_w25

        Sản phẩm được chụp ảnh thực tế, không qua chỉnh sửa, giá sản phẩm đã bao gồm hộp đựng và phí ship toàn quốc.

        Xin quý khách vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Xin cám ơn quý khách

 

Bài liên quan
Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Australia là một nước nổi tiếng với loại đá mắt hổ đẹp, ở đây người ta phát hiện ra một mỏ đá mắt hổ rất đặc biệt trong sự hình thành Marramamba của khu vực Pilbara ở Tây Úc.
Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Hầu hết mọi người đều xem vòng tay là một loại phụ kiện thông thường và đeo một cách tự do. Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy, việc chọn đeo tay trái hay tay phải cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi cá nhân.
Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Chỉ bằng các loại vòng tay, giường đá Germanium thì khó mà chữa được hết bệnh, nhưng Germanium có thể có tác dụng tích cực, có lợi với sức khỏe con người.
Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

vòng tay đá phong thủy là một trong những loại mặt hàng rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh của mỗi chiếc vòng, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.
Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.Để các trang sức xi mạ giữ màu được bền, ngoài việc tránh các tác nhân như hóa chất, mồ hôi , va chạm,…