Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Vòng tay đá aventurine 10 ly

Vòng tay đá aventurine 10 ly
200.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá aventurine 10 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá aventurine thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá aventurine 10 ly

Số hạt:18

Màu sắc: xanh nhạt, bán trong

Vòng tay đá aventurine 10 ly, sản phẩm có nguồn gốc từ đá aventurine thiên nhiên, vòng tay bao gồm phụ kiện, ảnh chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa

Vòng tay đá aventurine 10 ly

Aventurine là một dạng của đá thạch anh, đặc trưng bởi độ đục của đá và sự hiện diện của tạp khoáng Platy nó đã ra một hiệu ứng lung linh lấp lánh gọi là aventurescence. Các màu phổ biến nhất của aventurine là màu xanh lá cây, nhưng nó cũng có thể là màu cam, nâu, vàng, xanh, hoặc màu xám. Fuchsite Chrome  (nhiều mica muscovite) tạo  cho đá một ánh màu xanh lá cây hoặc màu xanh bạc. Màu cam và nâu là do hematit hoặc goethite. Bởi vì aventurine là hỗn hợp khoáng vật do đó các thuộc tính chất vật lý của nó thay đổi: tỷ khối của nó vào khoảng 2,64-2,69 và độ cứng của nó là thấp hơn một chút so với đơn tinh thể thạch anh vào khoảng 6,5. Aventurine fenspat hoặc đá thạch anh có thể bị nhầm lẫn với màu cam và đỏ aventurine đá thạch anh, mặc dù trước đây thường có một sự minh bạch cao hơn là. Aventurine có nhiều loại chứa nhiều fuchsite, điều này có thể làm cho đá aventuritne trở lên mờ đục, nhiều khi người ta có thể bị nhầm lẫn đá aventurine với malachite (đá lông công) ở cái nhìn đầu tiên. Tên aventurine xuất phát từ tiếng Ý "một ventura" có nghĩa là "tình cờ". Đây là một ám chỉ đến việc khám phá aventurine và đá goldstone may mắn tại một số thời điểm trong thế kỷ 18. Mặc dù nó đã được biết đến đầu tiên, Phần lớn là phát xuất aventurine xanh lá cây và màu xanh-màu xanh lá cây ở Ấn Độ (đặc biệt là ở các vùng lân cận của Mysore và Chennai.

Với đặc tính tự nhiên và màu sắc thường là ánh xanh, đá aventurine được sử dụng chủ yếu làm trang sức như vòng tay đá, để có được sản phẩm vòng tay đá có nguồn gốc từ đá aventurine tự nhiên, các bạn lên đến với những cơ sở uy tín để có được những sản phẩm tốt nhất, :D

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958

Là của hàng cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên giao hàng toàn quốc, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh tím, hồng, trắng đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng đá mã não đỏ, vòng đá mã nào vàng, vòng đá mã não trắng, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá lapis, vòng đá aquamarine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá chacedony, vòng đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng đá ruby phi, vòng đá xà cừ, vòng tay đá topaz, vòng đá garnet, vòng đá vỏ trai, vòng đá mã não Ấn Độ, vòng tay đá ngọc Hoàng Long.... và các loại vòng tay đá khác, ngoài ra chúng tôi nhận làm vòng tay đá theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm Vòng tay đá aventurine 10 ly chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ảnh các sản phẩm chụp tự nhiên không qua chỉnh sửa, cam kết hàng đúng loại đã được ghi trong website. Sản phẩm phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.7/10- ( 7 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan