vòng tay đá amazontine, vòng đá amazonit

Wednesday - 27 / 04 / 2016 | By: Nguyễn hải
681  

Giới thiệu về ý nghĩa và sử dụng đá amazonite

        Với màu xanh giống màu vùng biển nước sâu, đá Beckons amazonite trong màu ngọc lam xanh,  được sử dụng làm trang sức sẽ làm dịu tinh thần và làm dịu tâm hồn người sử dụng. Tên của loại đá này được đặt từ nơi mà nó sinh ra, trên dòng song Amazon nổi tiếng. Đó là cái lôi của sự sống tại khu rừng rậm thiên nhiên lớn nhất thế giới Amazone Nam Mỹ.

        

        Đá Amazonit đã được sử dụng làm đồ trang sức và dạng trang sức hạt từ thời kỳ đầu của các nền văn hóa Lưỡng Hà. Nổi tiếng ở Ấn Độ, Ai Cập, Sudan và Lưỡng Hà, nó là một loại đá bùa phổ biến và đã từng được sử dụng như vật liệu trang trí cho tòa nhà mặt tiền. Ngoài ra nó được chạm khắc và cắt thành viên cho các văn bản mộ Ai Cập, Book of the Dead, và một vòng đá amazonite đã được tìm thấy trong kho báu của Tutankhamun. Nó được cho là viên đá thứ ba trong ngực của Thượng Tế Do Thái.

        Đá Amazonit cũng được đeo như đồ trang sức của người Columbus ở Nam và Trung Mỹ, và nó còn được coi là đá bảo hộ của người Amazon trong truyền thuyết, với truyền thuyết là một bộ lạc của các chiến binh nữ trong thế kỷ thứ 10 trước công nguyên Họ cũng sử dụng amazonit trong y học để chữa lành vết thương và bệnh tật của tất cả các loại. Đá Amazonite được đặt tên cho dòng sông Amazon ở Brazil và các khu vực rừng tươi tốt xung quanh nó nơi gốc "đá xanh" được phát hiện. Hiện nay, khu vực này vẫn là khu vực chính cung cấp loại đá này trên toàn thế giới.

        Đá Amazonite, cũng gọi là ngọc Amazon  hoặc đá Amazonite, về mặt khoa học, đá có một màu xanh lá cây là microclin, một khoáng chất fenspat hình thành trong tinh thể lăng trụ. Màu sắc của đá biến thiên từ xanh xanh đồng sáng để tái nhợt sắc thái của màu xanh ngọc, đôi khi có phần màu trắng, màu vàng hoặc màu xám, và có thể được mờ đến đục. Đây là một loại đá mềm, nên nó có thể vỡ một cách dễ dàng và thường được cắt cabochon (mài tròn) cho các mục đích đồ trang sức. Ngoài ra, do nó là một loại đá mềm việc sử dụng lưu trữ nó tránh tiếp xúc với hoá chất như axit, bazo.

        Với vẻ đẹp tự nhiên, hiện nay đá amazonite được sử dụng nhiều làm trang sức như vòng tay đá…  Các sản phẩm từ đá amazonite có tính chất màu sắc khá giống với đá cẩm thạch, mặt khác đá này hoàn toàn tự nhiên và khá phổ biến. Để có một sản phẩm trang sức vòng tay đá amazonite là rất dễ dàng.

        Để có được 1 vòng tay đá amazonite tự nhiên chất lượng cao: quý khách xin vui long truy cập link sau:

http://vongtayda.vn/vong-tay-da-amazonite_w26

        Sản phẩm được chụp ảnh thực tế, không qua chỉnh sửa, giá sản phẩm đã bao gồm hộp đựng và phí ship toàn quốc.

        Xin quý khách vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Xin cám ơn quý khách

Bài liên quan
Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Australia là một nước nổi tiếng với loại đá mắt hổ đẹp, ở đây người ta phát hiện ra một mỏ đá mắt hổ rất đặc biệt trong sự hình thành Marramamba của khu vực Pilbara ở Tây Úc.
Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Hầu hết mọi người đều xem vòng tay là một loại phụ kiện thông thường và đeo một cách tự do. Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy, việc chọn đeo tay trái hay tay phải cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi cá nhân.
Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Chỉ bằng các loại vòng tay, giường đá Germanium thì khó mà chữa được hết bệnh, nhưng Germanium có thể có tác dụng tích cực, có lợi với sức khỏe con người.
Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

vòng tay đá phong thủy là một trong những loại mặt hàng rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh của mỗi chiếc vòng, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.
Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.Để các trang sức xi mạ giữ màu được bền, ngoài việc tránh các tác nhân như hóa chất, mồ hôi , va chạm,…