Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Thursday - 16 / 03 / 2017 | By: Admin
962  

Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Từ xa xưa, thạch anh đỏ được biết đến như là một món đồ phong thủy mang lại tài lộc và vận may cho con người, nó được coi là một dòng đá linh ứng giúp chủ nhân tiếp xúc với nguồn năng lượng của đất trời và thế giới siêu nhiên.

Đặc điểm dễ nhận biết của dòng đá này là khi đặt chúng gần má thì sẽ tạo ra cảm giác mát lạnh. Đây cũng là dấu hiệu dễ nhận biết để kết luận đá thật hay giả và quyết định sắm chúng. Đá thạch anh đỏ thường được chế tác thành các loại trang sức phục vụ cho việc làm đẹp và phong thủy cho con người. Phổ biến nhất hiện nay là vòng tay đá thạch anh đỏ. Món đồ trang sức này đang được lòng mọi lứa tuổi khi đem lại một vẻ ngoài bắt mắt tôn lên sự sang trọng, đây còn là một món đồ phong thủy đem đếm sức khỏe và tài lộc cho con người.

Công dụng của vòng tay đá thạch anh đỏ

Về mặt sức khỏe:

  • Có khả năng lấy lại niềm tin vào cuộc sống, nhất là trong chuyện tình cảm đã gặp 1 vài cú sốc nào đó trong quá khứ và không thể tập trung vào bất cứ việc gì.
  • Giúp tăng sự tự tin, chủ động trong mọi vấn đề, hòa đồng và cởi mở hơn với mọi người xung quanh.
  • Đặt dưới gối ngủ sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và mơ đẹp.
  • Chúng giúp chủ nhân khai thác được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và linh hoạt….rất có ích trong những lĩnh vực như đàm phán với đối tác, quảng cáo hay marketing….

Về mặt phong thủy:

Đem lại tài vận cho gia chủ, tạo điều kiện cho sự nghiệp luôn thuận lợi và đi lên

Lưu ý: Vòng tay đá thạch anh đỏ vô cùng phù hợp với những người mạng Thổ và Hỏa

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vòng tay đá thạch anh và giúp bạn sớm chọn được một chiếc vòng tay như ý nhé.

 

Bài liên quan
Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Không giống như những món đồ trang sức bình thường, vòng tay đá thạch anh không chỉ là phụ kiện tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của con người mà đây còn là món đồ phong thủy đem lại tài lộc và vận may cho chúng ta nếu sử dụng hợp lý và đúng phong thủy.
Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Có thể bạn thường chọn cho mình một món đồ trang sức theo sở thích của mình, tức là chỉ cần chúng đẹp và vừa ý thì bạn sẽ đeo chúng, nhưng khi chọn mua vòng tay đá phong thủy thì lại hoàn toàn khác biệt đấy. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng
Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói cũng giống như những hóa thể khác của dòng thạch anh, dòng đá này mang tinh thể silic đi-ô-xít (SiO2). Sở dĩ chúng có màu ám khói là do được tạo ra từ từ những silic tự do, được silic đi-ô-xít do những bức xạ tự nhiên.
Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả Đá thạch anh đó là khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) và nó cũng là là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.
Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Hồng

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh ngày nay đã trở nên phổ biến với mọi lứa tuổi vì nó đáp ứng được vai trò làm đẹp và những lợi ích về sức khỏe cho con người. Một trong những loại thạch anh đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường là đá thạch anh hồng