Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Những điều nên biết về đá quý thạch anh vàng

Monday - 13 / 02 / 2017 | By: Admin
647  

Những điều nên biết về đá quý thạch anh vàng

Ngoài các loại đá thạch anh được sử dụng phổ biến từ trước tới nay như thạch anh hồng, tím và trắng thì ngày nay con người lại ưa thích sự khác lạ và độc đáo, vì thế mà dòng thạch anh vàng ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn vì màu sắc độc đáo và ấm áp của nó.

Thạch anh vàng không chỉ là món đồ trang sức tôn vinh vẻ đẹp con người nó còn được coi như là một loại đá đem lại sự phú quý, tài lộc.

Rất dễ hiểu khi thường xuyên bắt gặp hình ảnh viên đá thạch anh vàng trên bàn là việc của các cửa hàng hay các doanh nhân với mục đích nhằm thu hút tài lộc. Ngoài ra, thạch anh vàng còn được biết đên với khả năng chồng lại những tà khí hay nọc độc của rắn… Loại đá quý này mang lại cho con người những điều kì diệu và tốt đẹp, tuy nhiên những hiệu quả và công dụng mà chúng mang lại cần phải phù hợp với những đối tượng sở hữu chúng.

 

Ngoài tác dụng làm tăng cường các hoạt động tốt cho hệ tiêu hóa hay bảo vệ người khỏi sự tấn công của nọc độc rắn, thạch anh vàng còn giúp điều trị chứng đay dạ dày, thận và bàng quang…

Một trong những lí do góp phần làm thạch anh vàng dần trở nên phổ biến là tính phong thủy của loại đá này. Viên đá giống như biểu tượng của sự hạnh phúc, yên bình, giải thoát cho chủ nhân của chúng khỏi những trạng thái trầm cảm, hòa hợp, cởi mở tạo điều kiện cho nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Sở hữu một viên thạch anh vàng là sở hữu sự hạnh phúc, sở hữu một loại thần dược và cả một lá bùa ngăn chặn mọi tà khí…

 

 

 

 

 

Bài liên quan
Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Không giống như những món đồ trang sức bình thường, vòng tay đá thạch anh không chỉ là phụ kiện tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của con người mà đây còn là món đồ phong thủy đem lại tài lộc và vận may cho chúng ta nếu sử dụng hợp lý và đúng phong thủy.
Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đang được lòng mọi lứa tuổi khi đem lại một vẻ ngoài bắt mắt tôn lên sự sang trọng, đây còn là một món đồ phong thủy đem đến sức khỏe và tài lộc cho con người.
Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Có thể bạn thường chọn cho mình một món đồ trang sức theo sở thích của mình, tức là chỉ cần chúng đẹp và vừa ý thì bạn sẽ đeo chúng, nhưng khi chọn mua vòng tay đá phong thủy thì lại hoàn toàn khác biệt đấy. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng
Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói cũng giống như những hóa thể khác của dòng thạch anh, dòng đá này mang tinh thể silic đi-ô-xít (SiO2). Sở dĩ chúng có màu ám khói là do được tạo ra từ từ những silic tự do, được silic đi-ô-xít do những bức xạ tự nhiên.
Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả Đá thạch anh đó là khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) và nó cũng là là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.