Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Thursday - 16 / 03 / 2017 | By: Admin
1904  

Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Khái niệm thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói cũng giống như những hóa thể khác của dòng thạch anh, dòng đá này mang tinh thể silic đi-ô-xít (SiO2). Sở dĩ chúng có màu ám khói là do được tạo ra từ từ những silic tự do, được silic đi-ô-xít do những bức xạ tự nhiên.

Thạch anh ám khói hay còn được gọi ngắn ngọn là thạch anh khói là một dòng đá thuộc dòng thạch anh. Các màu sắc chính của thạch anh ám khói là màu nâu biến đổi từ nâu vàng đến nâu đen. Loại đá này được coi là tập hợp những ưu điểm của thạch anh trắng và đen vì vậy chúng có tác dụng của cả 2 loại đá quý này.

 

Thế nào là vòng tay đá thạch anh ám khói?

Vòng tay đá thạch anh ám khói vừa là một món đồ trang sức đắt giá vừa là món quà phong thủy đem lại vận may và sức khỏe cho con người. Món đồ trang sức này được chế tác từ những hạt đá thạch anh ám khói dạng chuỗi hạt trơn và các phụ kiện khác đi kèm. Vòng tay thạch anh ám khói không chỉ có chức năng làm đẹp cho người đeo mà về mặc phong thủy nó còn có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Tác dụng phong thủy của vòng tay đá thạch anh ám khói

– Vòng tay thạch anh ám khói hỗ trợ chúng luôn giữ được sự bình tĩnh trong công việc để nhìn nhận vấn đề, qua đó sẽ đưa ra các quyến định đúng đắn hơn. Đặc biệt, chúng làm cho người đeo có thể rèn luyện để nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm linh cảm và siêu thức.

– Vòng tay thạch anh ám khói là trang sức bảo vệ cho gia chủ tránh được những người có tâm địa xấu muốn hại mình.

– Giúp cho các thành viên trong gia đình luôn yêu thương và gắn bó với nhau, cải thiện và mở rộng mối quan hệ với những người xung quanh.

– Đối với sự nghiệp, vòng tay thạch anh khói đem đến vận may cho chủ nhân và ngăn chặn những chuyện xui xẻo tạo điều kiện cho sự nghiệp đi lên, luôn được quý nhân giúp đỡ.

– Vòng tay thạch anh ám khói giúp ổn định năng lượng giữa tinh thần và thể chất, giảm đau nhức.

– Tăng cường lưu thông máu huyết, hạn chế các bệnh liên quan đến tim mạch, chống lại các mảng sơ vửa.

– Gíup chủ nhân giảm thiểu những điều căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Đặc biết tốt trong việc giải độc và tăng cường sức đề kháng

Đặc biệt vòng tay thạch anh ám khói vô cùng phù hợp với người thuộc mạng Kim và người mạng Thổ, Thủy.

 

Bài liên quan
Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Không giống như những món đồ trang sức bình thường, vòng tay đá thạch anh không chỉ là phụ kiện tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của con người mà đây còn là món đồ phong thủy đem lại tài lộc và vận may cho chúng ta nếu sử dụng hợp lý và đúng phong thủy.
Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đang được lòng mọi lứa tuổi khi đem lại một vẻ ngoài bắt mắt tôn lên sự sang trọng, đây còn là một món đồ phong thủy đem đến sức khỏe và tài lộc cho con người.
Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Có thể bạn thường chọn cho mình một món đồ trang sức theo sở thích của mình, tức là chỉ cần chúng đẹp và vừa ý thì bạn sẽ đeo chúng, nhưng khi chọn mua vòng tay đá phong thủy thì lại hoàn toàn khác biệt đấy. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng
Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả Đá thạch anh đó là khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) và nó cũng là là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.
Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Hồng

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh ngày nay đã trở nên phổ biến với mọi lứa tuổi vì nó đáp ứng được vai trò làm đẹp và những lợi ích về sức khỏe cho con người. Một trong những loại thạch anh đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường là đá thạch anh hồng