Mệnh hỏa nên đeo đá màu gì?

Wednesday - 27 / 07 / 2016 | By: Admin
190  

Theo quan điểm phong thủy màu sắc trong trang phục, trang sức, nhà cửa có vai trò trong việc cân bằng âm dương – ngũ hành có tác dụng thúc đẩy, hỗ trợ vận may, tài khí và sức khỏe. Do đó việc chọn màu sắc phong thủy hợp với mệnh là điều cần chú ý và rất quan trọng.

Vòng tay đá phong thủy được chế tác từ các loại đá tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng vũ trụ có tác động thúc đẩy và hỗ trợ con đường công danh, sức khỏe cho người đeo nó.

Theo ngũ hành tương sinh mộc sinh hỏa nên những loại đá màu xanh lá là màu sắc tương sinh với những người mệnh hỏa. Màu tương sinh sẽ là nguồn năng lượng bổ sung liên tục giúp thúc đẩy sản sinh năng lượng bản mệnh của bạn. Thúc đẩy tinh thần và năng lượng cá nhân giúp bạn sức khỏe, tăng cường con đường công danh, sự nghiệp.

Ngũ hành tương sinh - tương khắc

Theo ngũ hành tương hợp các màu sắc đỏ, hồng, tím là những màu tương hợp của người mệnh hỏa. Khi mang trên mình những loại trang sức đá tự nhiên mang những màu sắc này sẽ giúp tăng cường năng lượng bản mệnh, tăng năng lực cá nhân.

Theo ngũ hành tương khắc thủy khắc hỏa nên người mệnh hỏa kỵ với các màu xanh lam, xanh dương, đen. Khi sử dụng những màu sắc này sẽ làm khắc chế năng lượng bản mệnh, ức chế khả năng cá nhân.

Qua bài viết này chúc các bạn có những tin lựa chọn được sản phẩm đá phong thủy hợp mệnh cho mình.

Bài liên quan
Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Khai thác đá mắt hổ ở Australia

Australia là một nước nổi tiếng với loại đá mắt hổ đẹp, ở đây người ta phát hiện ra một mỏ đá mắt hổ rất đặc biệt trong sự hình thành Marramamba của khu vực Pilbara ở Tây Úc.
Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Đeo vòng tay đúng phong thủy giúp chủ nhân phất tài, may mắn

Hầu hết mọi người đều xem vòng tay là một loại phụ kiện thông thường và đeo một cách tự do. Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy, việc chọn đeo tay trái hay tay phải cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi cá nhân.
Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Vòng tay phong thủy Germanium chữa được bách bệnh?

Chỉ bằng các loại vòng tay, giường đá Germanium thì khó mà chữa được hết bệnh, nhưng Germanium có thể có tác dụng tích cực, có lợi với sức khỏe con người.
Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

Số hạt vòng tay đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

vòng tay đá phong thủy là một trong những loại mặt hàng rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh của mỗi chiếc vòng, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.
Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.

Cách bảo quản trang sức ngày nay.Để các trang sức xi mạ giữ màu được bền, ngoài việc tránh các tác nhân như hóa chất, mồ hôi , va chạm,…