Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Lý giải về dòng đá mã não

Monday - 13 / 02 / 2017 | By: Admin
668  

Lý giải về dòng đá mã não

Đá mã não vốn là một biến thể của dòng thạch anh chúng thuộc nhóm Chalcedony. Không giống như thạch và Chalcedony tuy có cùng cấu trúc hóa học như thế, loại đá mã não này lại có cấu trúc vi hạt vô cùng mịn, đó cũng là lý do khiến cho dòng đá này thường có chất lượng ngọc. Vì chất đá rất dai nên sau khi được chế tác sẽ cho ra chất lượng bề mặt cực kỳ bóng mịn và bền đẹp. Là một sản phẩm trang sức mang đủ hai yêu tố bền, đẹp khiến cho loại đá này càng trở nên phổ biến với cuộc sống con người hơn, vì vậy giá thành của chúng cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

 

 Mã não được hình thành từ các loại tạp chất khác nhau như đất, đá, tro ,bụi… trong quá trình núi lửa nguội lạnh nhanh, thế nên loại đá này sở hữu những vân đá rất riêng biệt. Chính vì nguồn gốc như vậy nên dòng đá này vô cùng đa dạng, có tới hàng trăm loại khác nhau cho dòng đá mã não này. Có những viên mã não độc nhất vô nhị, không bao giờ đụng hàng, chủ nhân sở hữu những viên đá này vô cùng may mắn và cũng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu chúng.

Tác dụng của mã não

  • Có ý nghĩa về phong thủy, giống như một lá bùa đem lại sự hạnh phúc, quyền năng cho loài người
  • Là biểu tượng cho sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ
  • Bảo vệ chủ nhân chống lại mọi luồng khí tà ma hoặc kẻ thù thâm độc
  • Làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng

 

Lưu ý, đặc trưng của loài đá này là màu sáng nên vì vậy nếu bắt gặp trên thị trường những viên mã não đen thì đừng bao giờ bỏ tiền ra để mua chúng. Vì sự phổ biến của đá mã não nên rất dễ để bắt gặp nhiều trường hợp như vậy.

Bài liên quan
Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Vòng tay đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim?

Không giống như những món đồ trang sức bình thường, vòng tay đá thạch anh không chỉ là phụ kiện tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của con người mà đây còn là món đồ phong thủy đem lại tài lộc và vận may cho chúng ta nếu sử dụng hợp lý và đúng phong thủy.
Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Những ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đang được lòng mọi lứa tuổi khi đem lại một vẻ ngoài bắt mắt tôn lên sự sang trọng, đây còn là một món đồ phong thủy đem đến sức khỏe và tài lộc cho con người.
Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh trắng

Có thể bạn thường chọn cho mình một món đồ trang sức theo sở thích của mình, tức là chỉ cần chúng đẹp và vừa ý thì bạn sẽ đeo chúng, nhưng khi chọn mua vòng tay đá phong thủy thì lại hoàn toàn khác biệt đấy. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng
Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Những công dụng và ý nghĩa của thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói cũng giống như những hóa thể khác của dòng thạch anh, dòng đá này mang tinh thể silic đi-ô-xít (SiO2). Sở dĩ chúng có màu ám khói là do được tạo ra từ từ những silic tự do, được silic đi-ô-xít do những bức xạ tự nhiên.
Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Phân biệt đá thạch anh thật và giả Đá thạch anh đó là khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) và nó cũng là là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.