Vòng tay đá thạch anh khói

Vòng tay đá thạch anh khói
280.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên
Hàng thiên nhiên

Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá thạch anh khói là một dòng đá quý của họ thạch anh, thạch anh ám khói có tinh thể của silic đi-ô-xít (SiO2). Màu ám khói của chúng được tạo ra từ những silic tự do, do silic đi-ô-xít và những bức xạ tự nhiên.

Vòng tay đá thạch anh khói

Số hạt: theo yêu cầu

Màu sắc: đen nhạt, viên đá trong, vòng tay có phụ kiện đi kèm

Vòng tay thạch anh khói

Ý nghĩa phong thủy và công dụng với sức khỏe của vòng tay đá thạch anh ám khói:

 - Những người làm trong môi trường nhiều bức xạ, điện từ: kĩ sư hóa học, máy tính, người văn phòng, công nhân điện tử... đeo chiếc vòng tay đá thạch anh ám khói giúp ngăn ngừa những bức xạ ảnh hưởng đến cơ thể rất tốt.

 Bên cạnh đó, thạch anh khói còn giúp giảm bớt căng thẳng, cân bằng tinh thần, giúp cho tinh thần luôn thoải mái, tâm an lạc.

-  Trong Phật giáo, viên đá thạch anh khói được coi là báu vật, họ quan niệm rằng thạch anh khói giúp khai sáng tư tưởng, đẩy lùi những tối tăm, tiêu cực

- Ngoài ra, trong Phong thủy: Đá thạch anh ám khói được coi là bùa hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân và gia đình bằng cách đặt một quả cầu đá trong nhà, sẽ giúp ngăn chặn các tia xạ, luồng khí xấu.

Hướng đẫn đặt mua hàng tại DNJ - Đá trang sức

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam 

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Số tài khoản: 105004277854 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958 

           Là đơn vị cung cấp các loại vòng tay đá thiên nhiên, chúng tôi gửi tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng như giới thiệu. Các sản phẩm như: vòng tay đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh tím, vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá thạch anh vàng, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá mã não, vòng tay đá aventurine, vòng tay đá amazonite, vòng tay đá lapis lazulivòng tay đá fluorit, vòng tay đá maokite, vòng tay đá howlite, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá chacedony, vòng tay đá mắt mèo, vòng tay đá tuormaline, vòng tay đá prehenite, vòng tay đa cẩm thạch, vòng tay đá ruby phi, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá topaz.... chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, phù hợp làm trang sức và quà tặng cho bạn bè và người thân.

          Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển toàn quốc, có áp hình thức thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản, thời gian giao hàng không quá 2 ngày trừ ngày nghỉ và ngày lễ. 

Xin vui lòng liên hệ: 0966050788 để được tư vấn, cám ơn quý khách

 

Xếp hạng: 9.3/10- ( 3 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan